Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Cảng Gò Dầu B, Xã Phước Thái, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
0613 551 788
minhdb@minhkhuevn.com
Dịch vụ

Bán Cước Tàu

Bán Cước Tàu

MINH KHUÊ lên kết với hầu hết các chủ tàu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Giải pháp bán cước tàu của MINH KHUÊ giúp chủ tàu và chủ hàng kết nối với nhau nhằm đảm bảo về thời gian và tiến độ giữa hai bên ...

Thông quan/ Hàng Hóa

Thông quan/ Hàng Hóa

MINH KHUÊ giải quyết mọi thủ tục cho khách hàng như. - Thông quan cho hàng rời, hàng xá/ container - Chuẩn bị đầy đủ tờ khai và thủ tục hải quan - Tư vấn giao dịch với cơ quan hải quan - Giải quyết bất kỳ vấn đề liên quan đến hải quan hoặc các vấn đề phát sinh khác.

Vận Chuyển

Vận Chuyển

Thông qua các dịch vụ vận chuyển đa phương thức, từ kho của MINH KHUÊ đến kho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất như Đường bộ, đường thủy...

Dịch Vụ Cảng

Dịch Vụ Cảng

Đặt và sắp xếp bến cho tất cả các loại tàu. Đầy đủ các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa. - Tiếp nhận tàu hơn 30.000 tấn - Xếp dỡ từ tàu lên xe tải qua cầu cân cảng. - Xếp dỡ từ tàu lên sà lan/tàu ven biển thông qua cân treo. - Xếp dỡ tàu vào kho thông qua cầu cân cảng. - Kiểm đếm/cân. - Kiểm tra hàng hóa.

Dự Án Chuyển Tải

Dự Án Chuyển Tải

MINH KHUÊ với nguồn nhân lực hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển tải hàng rời (đặc biệt là hàng nông nghiệp và than đá) bằng xà lan trên khắp Việt Nam. MINH KHUÊ có kinh nghiệm trong dự án chuyển tàu cho EVN (~ hàng triệu tấn than).

Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

MINH KHUÊ mong muốn xây dựng một cộng đồng xuất nhập khẩu chuyên nghiệp cho khu vực bằng các hoạt động "ủy thác xuất nhập khẩu" giúp giảm tối đa mức độ rủi ro mà các nhà nhập khẩu và xuất khẩu có thể gặp phải, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của các nhà xuất nhập khẩu trong nước trên thị trường quốc tế.
Go Top
Zalo